Biệt thự siêu sang dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

19/07/2018

 
 

Sự xuất hiện của siêu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Villas mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp cao mang thương hiệu nhà quản lý quốc tế với khả năng sinh lời cao.

Nếu như từ năm 2015 trở về trước, các nhà đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” khi nhận thấy lợi ích của việc sở hữu biệt thự biển và khả năng sinh lời hấp dẫn từ kênh đầu tư này, thì năm 2016, các nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ cân nhắc, phân tích kỹ lưỡng thị trường để tìm ra các dự án biệt thự biển sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh hơn hẳn. Các nhà đầu tư không còn theo phong trào đầu tư vào những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được xây dựng theo cấp số nhân, với chất lượng đầu tư thấp, quản lý theo tiêu chuẩn của chính chủ đầu tư. Họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao từ các khâu thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý.

Đối với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp, ngoài các yếu tố: tên tuổi chủ đầu tư, chính sách đầu tư, vị trí địa lý của dự án … thì đơn vị quản lý luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Người Việt Nam có câu: “Của bền tại người”, đơn vị quản lý với những tiêu chuẩn chặt chẽ, quy trình quản lý chuyên nghiệp sẽ quyết định giá trị bền vững theo thời gian của bất động sản nghỉ dưỡng. Mặt khác, thương hiệu của nhà quản lý quốc tế sẽ có sức hấp dẫn những nhà đầu tư ngoại đổ tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp cao, Eurowindow đã đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh gồm: Radisson Blue Cam Ranh được quản lý bởi Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group và Mövenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý. Đây là 2 tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao.

Theo chia sẻ của ông Andrew Langdon, Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Mövenpick: “Chúng tôi rất tâm huyết với dự án này bởi lẽ Tập đoàn Mövenpick đã quản lý rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên thế giới nhưng Mövenpick Cam Ranh Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên chúng tôi quản lý tại Việt Nam. Để mang thương hiệu Mövenpick, chúng tôi sẽ phải đảm bảo ngay từ khâu thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý đều theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Với hệ thống khách sạn và resort do chúng tôi quản lý trên toàn thế giới và kinh nghiệm trong việc thu hút khách đến nghỉ dưỡng, chúng tôi tin tưởng Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ luôn được lấp đầy”.

Mövenpick Villas dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường bởi rất nhiều đặc điểm ưu việt như tất cả các biệt thự có một tầng, không chỉ được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển mà còn các phòng khách, phòng ngủ cũng đều hướng biển, nhìn thấy biển; Mang thương hiệu quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp 5 sao; Có chính sách quản lý linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng bất động sản của mình bởi khách hàng vừa được tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao vừa được quyền ở tại biệt thự với thời gian lên đến 6 tháng trong năm; Đầu tư vào Mövenpick Villas mang lại khả năng sinh lời cao, được chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình, khách hàng có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm”.

Một nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có kinh nghiệm nhận định: “Sự có mặt của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế Mövenpick với nhiều đặc điểm ưu việt nổi trội mang tính cạnh tranh cao, đem lại cơ hội lựa chọn sản phẩm đẳng cấp cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi lẽ, trên thị trường Việt Nam hiện tại, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác cho thuê khách sạn nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý; hoặc một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép sở hữu, chuyển nhượng lại do các chủ đầu tư trong nước quản lý theo tiêu chuẩn riêng của chủ đầu tư. Nhưng với Mövenpick Villas người mua được quyền sở hữu vĩnh viễn và được mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu Mövenpick. Tôi tin, Mövenpick Villas chắc chắn sẽ là thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Bãi Dài, Cam Ranh được UBND tỉnh Khánh Hòa xác định là trọng điểm đầu tư, hoàn thiện về hạ tầng cùng hệ thống dịch vụ đi kèm để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng. Do đó, cùng với ưu thế chất lượng quản lý dịch vụ hoàn hảo, phong cách kiến trúc độc đáo, sẽ góp phần củng cố vững chắc tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn của quần thể dự án du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort.

Mövenpick Cam Ranh Resort là quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với 96 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí bao gồm làng Thụy Sỹ, sân tập golf, sân tennis, câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng và khu vui chơi trẻ em gồm nhiều trò chơi phong phú, đa dạng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin về chính sách ưu đãi đầu tư

 Lượt xem: 930
Thống kê