Bốc thăm trao thưởng tuần 11+12 chương trình khuyến khích NVKD “Bứt phá ngoạn mục – Nhận ngay Macbook”

15/07/2019

Kết thúc chương trình phát động thi đua gia tăng doanh số bán hàng nhà riêng quý II/2019 dành cho các NVKD miền Bắc, chiều ngày 11/07, tại Trụ sở văn phòng Eurowindow (Số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội), Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức lễ bốc thăm may mắn, trao thưởng cho cá nhân mang về doanh số trong tuần 11 và tuần 12.
Diễn ra từ ngày 27/03/2019 đến hết ngày 20/06/2019, chương trình thi đua “Bứt phá ngoạn mục – Nhận ngay Macbook” áp dụng cho NVKD từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc được triển khai song song với chương trình khuyến mãi giảm 10% giá trị hợp đồng và tặng bộ ly cao cấp cho các khách hàng lắp đặt sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên.
Bên cạnh các giải thưởng giá trị như Iphone XS, Macbook dành cho NVKD đạt doanh số cao nhất, hàng tuần, lễ bốc thăm may mắn cũng được tổ chức nhằm kịp thời khích lệ, động viên tinh thần các chiến binh kinh doanh Eurowindow.
Theo thể lệ, cứ mỗi 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) khách hàng nộp tiền cho Công ty, NVKD được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Trường hợp số tiền thanh toán có giá trị lẻ từ 5.000.000 đồng trở lên, NVKD được nhận thêm 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
Căn cứ vào đó, sau 2 tuần chạy đua nước rút cuối cùng của chương trình, bộ phận hành chính kinh doanh đã phát ra 57 phiếu bốc thăm trúng thưởng tuần 11 và 357 phiếu bốc thăm trúng thưởng tuần 12. Một số NVKD có số phiếu bốc thăm vượt trội như: anh Nguyễn Quang Hùng (KD nội thất), anh Lại Thanh Tuyên (KD dự án 2), anh Nguyễn Thanh Sơn (Showroom Hải Phòng), anh Vũ Bá Mai (Showroom Hải Phòng), chị Phan Thị Ly (KD nội thất)…
Trên tinh thần minh bạch, công khai, các NVKD có mặt tại buổi lễ đã trực tiếp lựa chọn ra những chủ nhân của các lá phiếu may mắn nhận được giải thưởng là 10 Bộ ấm chén cao cấp Eurowindow.

cimg8425

Danh sách NVKD trúng thưởng tuần 11+ tuần 12:

Tuần Họ tên NVKD Bộ phận
11 Trần Phương Duy KD Nhôm
  Ngô Văn Nhất Showroom Quảng Ninh
  Phan Văn Quyền Showroom Quảng Bình
  Dương Lê Hưng Showroom Vinh
  Vũ Bá Mai Showroom Hải Phòng
12 Lại Thanh Tuyên Kinh doanh dự án 2
  Nguyễn Thanh Sơn Showroom Hải Phòng
  Phan Thị Ly Kinh doanh Nội thất
  Trịnh Thị Nhung Showroom Láng Hạ
  Vũ Bá Mai Showroom Hải Phòng

Chia sẻ cảm nghĩ ngay sau buổi lễ, anh Lại Thanh Tuyên (NVKD Bộ phận dự án 2 – Phòng kinh doanh cửa nhôm) cho biết: “Không chỉ trong chương trình khuyến khích nội bộ lần này mà cũng nhiều lần rồi, mình tham gia bốc thăm nhưng thần may mắn chưa mỉm cười. Đến tuần 12 này, gói hợp đồng giá trị gần 600 triệu đồng mang về cho mình tương ứng 29 phiếu bốc thăm. Lần đầu tiên may mắn trúng giải, mặc dù phần thưởng giá trị không quá lớn, nhưng cảm giác vui, khó diễn tả, cảm thấy được động viên tinh thần từ ban lãnh đạo công ty, có thêm động lực để cố gắng hơn”.
Trong khi đó, NVKD Phan Thị Ly (Bộ phận KD nội thất) phấn khởi cho hay: “Trong tuần 11, mình có ký một hợp đồng làm sàn gỗ, sang tuần 12 thì ký hợp đồng cung cấp, thi công cửa gỗ, cửa nhôm, cửa uPVC cho 1 công trình khác tại Hải Phòng. Đây là dự án đầu tiên mình ký hợp đồng về cửa kể từ khi gia nhập đội ngũ KD ở Eurowindow mà lại may mắn nhận được giải thưởng bốc thăm.
Mình hy vọng, với sự nỗ lực của bản thân, ngày một cố gắng nắm bắt, hiểu rõ các ưu điểm sản phẩm, cùng với kết hợp ăn ý với tư vấn thiết kế, thời gian tới sẽ chốt thêm được hợp đồng với khách hàng”.
Phát biểu tổng kết tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Hùng – Trưởng bộ phận Bán hàng trực tiếp 4, đại diện cho khối lãnh đạo kinh doanh cho biết : “Năm 2019, công ty đặt mục tiêu doanh số 4.678 tỷ đồng. Để hoàn thành kế hoạch này, BLĐ công ty cũng đã phát động nhiều chương trình thi đua kinh doanh, tiếp lửa tinh thần cho anh em, trong đó có chương trình “Bứt phá ngoạn mục – Nhận ngay Macbook”.
Khép lại chương trình, chúng tôi ghi nhận tổng doanh số khuyến mại của các bộ phận đạt được 20,754 tỷ. Trong đó, Phòng KD Nhựa đạt 10,217 tỷ đồng, Phòng KD Nhôm đạt hơn 4 tỷ đồng, Phòng KD Gỗ đạt hơn 5 tỷ đồng… Mặc dù doanh số tuần 12 có sự tăng tốc ngoạn mục so với tuần trước đó, song tựu chung lại, kết quả cả đợt thi đua ở mức khá khiêm tốn so với cùng kỳ các năm trước. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới, anh em NVKD khu vực miền Bắc sẽ nỗ lực hơn nữa, có những bứt phá mạnh mẽ hơn để hoàn thành chỉ tiêu doanh số công ty đề ra”.

anh211

Nhằm hỗ trợ đội ngũ kinh doanh trong quá trình làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho các NVKD, Ban lãnh đạo công ty mới đây cũng đã có những chỉ đạo trực tiếp tới các phòng ban, linh động xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến quy trình, hoàn thiện chính sách phát triển sản phẩm mới… Với sự đa dạng của sản phẩm, trong đó, nội thất Eurowindow mới chính thức gia nhập thị trường, Ban lãnh đạo công ty sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, các buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm để kịp thời cập nhật thông tin, nâng cao hiểu biết cũng như tháo gỡ các vướng mắc cho NVKD trong quá trình tư vấn khách hàng, ký kết hợp đồng.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ bốc thăm:

cimg8423

cimg8427

 Lượt xem: 1441
Thống kê