Bốc thăm và trao thưởng NVKD tuần 9 + tuần 10 chương trình “Bứt phá ngoạn mục - Nhận ngay Macbook”

25/06/2019

Tiếp nối hoạt động khích lệ tinh thần đội ngũ nhân viên kinh doanh ở khu vực miền Bắc, chiều ngày 13/06, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức lễ bốc thăm, trao thưởng cho các cá nhân may mắn tuần 9 và tuần 10 trong chương trình thi đua gia tăng doanh số bán hàng nhà riêng “Bứt phá ngoạn mục – Nhận ngay Macbook”. Đặc biệt, gương mặt NVKD xuất sắc “rinh” về giải thưởng chiếc Iphone XS đầu tiên đã lộ diện.

Chính thức phát động từ ngày 27/03 và kéo dài tới hết ngày 15/06/2019, chương trình thi đua “Bứt phá ngoạn mục – Nhận ngay Macbook” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ NVKD từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc.

Trải qua 10 tuần triển khai chương trình khuyến mãi giảm 10% giá trị hợp đồng và tặng bộ ly cao cấp cho các khách hàng lắp đặt sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên, doanh số của các NVKD thu về khá khiêm tốn. Song trên tinh thần nỗ lực, cố gắng của các “chiến sĩ” kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận và đặc biệt biểu dương các cá nhân tiêu biểu, điển hình như: NVKD Nguyễn Duy Quyết (Bán hàng ngoại tỉnh – KD Nhôm), NVKD Võ Đại Hải (Showroom Thanh Hóa), NVKD Hoàng Đắc Tùng (Showroom Hải Phòng), NVKD Lê Tư Thành (Showroom Tôn Thất Tùng)…

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Quốc Kiên – Phó GĐ Phòng KD Nhôm đã chia sẻ, bày tỏ sự cảm thông về những khó khăn của đội ngũ NVKD, đồng thời cũng không quên động viên mọi người tăng tốc trong chặng đua nước rút.

“Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình sẽ kết thúc. Hy vọng anh em NVKD sẽ tăng tốc hơn nữa, tích cực tư vấn cho khách hàng để ghi thêm thành tích, có thêm những gương mặt mới tham dự lễ trao giải và chiếc Iphone XS thứ hai sẽ được trao cho người xứng đáng nhất. Đặc biệt, theo thể lệ chương trình, sẽ có 1 giải thưởng chung cuộc dành cho NVKD có doanh số cao nhất (tối thiểu đạt từ 1 tỷ đồng trở lên), nhận ngay 01 laptop Macbook Pro trị giá đến 39 triệu đồng. Chính vì thế, anh em cố gắng chốt sớm hợp đồng để có cơ hội nhận giải thưởng lớn nhất”.

anh21

Theo báo cáo doanh số tính đến tuần thi đua thứ 10, các NVKD khu vực miền Bắc của Eurowindow đã mang về hơn 13 tỷ đồng. Áp theo thể lệ chương trình, ban tổ chức đã tìm ra gương mặt xuất sắc có doanh số cao nhất trong lần chốt 10 tỷ đầu tiên là anh Nguyễn Duy Quyết – Nhân viên Bán hàng ngoại tỉnh, phòng KD Nhôm.

Trên cương vị là một nhân viên kinh doanh “mới toanh” nhưng đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua, anh Quyết đã bộc bạch chia sẻ: “Kể cả trước đây làm ở các đơn vị khác hay bây giờ làm ở Eurowindow, tôi đều đặt ra mục tiêu cố gắng trở thành chuyên gia “săn” các giải thưởng. Mới bước chân vào Eurowindow, nhưng tôi có một thuận lợi là gia chủ trước đó đã sử dụng sản phẩm của công ty, nên khi tư vấn họ rất tin tưởng. Về phía bản thân là một NVKD thì tôi cho rằng để chốt được hợp đồng điều quan trọng là ngoài nắm chắc về sản phẩm còn cần phải linh hoạt trong tư vấn, đưa ra những phương án hợp lý, phù hợp điều kiện tài chính của khách hàng”.

anh4

Là NVKD may mắn đã 02 lần trúng giải trong chương trình thi đua lần này, anh Dương Trung Hoàng cho biết: “Đối với cá nhân tôi, cả 02 hợp đồng ký trong thời gian diễn ra chương trình đều có giá trị không lớn, song điều quan trọng đó là những khách hàng mới, chưa từng sử dụng sản phẩm của Eurowindow. Để chốt được hợp đồng, tôi đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức để đi thâm nhập thị trường, tăng cường các mối quan hệ để xác định khách hàng mục tiêu tiến tới tư vấn.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà tuy nhỏ nhưng giá trị thiết thực, có ý nghĩa động viên các anh em kinh doanh phấn đấu hơn trong công việc. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để có cơ hội rình những phần thưởng giá trị hơn.”
Trong khi đó, anh Bùi Xuân Việt – NVKD có 69 lá phiếu trong đợt bốc thăm lần này may mắn trúng thưởng cho hay: “Hợp đồng của tôi là công trình nhà riêng ở Tây Hồ lắp đặt cửa nhôm, cửa gỗ với giá trị hơn 1,4 tỷ đồng. Sắp tới tôi sẽ tư vấn thêm cho họ sản phẩm nội thất của Eurowindow để hoàn thiện tổng thể ngôi nhà”.
 Lượt xem: 1310
Thống kê