Cửa Eurowindow – Hiện thực hóa hoài bão của kiến trúc sư trong từng công trình

19/07/2018

 

 

Những khung cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, ấn tượng hơn và nó cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.

Qua chặng đường hơn 14 năm phát triển, Eurowindow đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Sản phẩm cửa Eurowindow đã được lựa chọn vào sử dụng trong rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia. Đặc biệt, thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt và tiết kiệm điện, cửa Eurowindow cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng nhà riêng.

Sử dụng cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà và cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.

Đánh giá về sản phẩm của Eurowindow, ông Trần Anh Tuấn - Phó TGĐ công ty Cổ phần đầu tư & thiết kế xây dựng Việt Nam CDC cho biết: “Bản thân tôi và rất nhiều dự án của CDC đã từng sử dụng sản phẩm của Eurowindow. Phải thừa nhận rằng, đó là những sản phẩm chất lượng tốt. Tôi đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của cửa Eurowindow, ở tính năng chống ồn, chống bụi, an toàn và tiết kiệm điện. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm cửa của Eurowindow là lựa chọn rất tốt cho các công trình có kiến trúc hiện đại. Ở cương vị là nhà thầu tư vấn thiết kế, CDC đã và đang đưa sản phẩm của Eurowindow vào hồ sơ thiết kế bởi sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đã được trải nghiệm. Rất nhiều dự án lớn của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm của Eurowindow như: Chung cư 2B Nghĩa Đô Từ liêm HN, Tòa nhà Eurowindow Trung Hòa đường Trần Duy Hưng, Movenpick Cam Ranh Resort…, tương lai CDC và Eurowindow sẽ trở thành đối tác chiến lược của nhau”.

Sản phẩm cửa Eurowindow góp phần mang lại diện mạo sang trọng, ấn tượng cho nhiều công trình.

Cửa Eurowindow góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng, cửa là một bộ phận quan trọng góp phần làm nên chất lượng và diện mạo ngôi nhà. Đối với mỗi kiến trúc sư thì đây cũng một điểm góp phần khơi nguồn sáng tạo cho những thiết kế và góp phần thực hiện hóa những công trình kiến trúc đang nằm trên những bản vẽ.

Là một người đã từng sử dụng và giới thiệu sản phẩm của Eurowindow trong nhiều công trình đã thiết kế, ông Trần Minh Khuê – Phó GĐ Trung tâm tư vấn Xây dựng, Công nghệ & Môi trường chia sẻ: “Có thể nói, sản phẩm cửa của Eurowindow đã khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam trong gần 15 năm qua. Sau khi đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa của Eurowindow, tôi nhận thấy nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt về chất lượng, độ bền với thời gian, an toàn trong sử dụng, cách âm, cách nhiệt tốt và tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, sản phẩm cửa kính của Eurowindow là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế khuyên sử dụng cho công trình xây dựng. Sự sang trọng, bền, đẹp, cũng như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt của sản phẩm cửa kính đã đem lại hiệu quả cao về kiến trúc cũng như về kỹ thuật trong các công trình đã và đang xây dựng.

Hiện nay sản phẩm của Eurowindow rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, hình thức đáp ứng các phong cách kiến trúc khác nhau như sang trọng, hiện đại hoặc cổ điển. Với những ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ truyền thống đã giúp cho các kiến trúc sư linh động và dễ dàng hơn trong việc thiết kế kiến trúc, tạo ra các công trình không những đẹp về hình thức mà còn hợp lý về mặt công năng”.

Ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam cũng cho biết: “Eurowindow đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển đô thị Việt Nam. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường cung cấp tổng thể các sản phẩm cửa với chất lượng tốt, góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị, mang đến những nét mới, hiện đại hóa kiến trúc đô thị”.

Trong thời gian qua, Eurowindow không chỉ luôn đầu tư hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại, nguồn nhân lực có trình độ cao, quy trình sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu… mà còn liên tục nghiên cứu, cập nhật xu hướng phát triển sản phẩm cửa, vách nhôm kính lớn tiên tiến nhất trên thế giới để cung cấp cho thị trường Việt Nam.

 Lượt xem: 900
Thống kê