Eurowindow dẫn đầu Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021

15/04/2021

Theo công bố mới nhất của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 25/03, Công ty Cổ phần Eurowindow nằm trong Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2021 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Eurowindow được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

 

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong ngành Vật liệu xây dựng, Eurowindow vinh dự là doanh nghiệp dẫn đầu trong top 5 Công ty Vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2021 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố: đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tài chính và hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông.

Theo kết quả đánh giá, Eurowindow đứng đầu về chỉ số khảo sát các chuyên gia và khách hàng trong giai đoạn 2020 - 2021. Đối với năng lực tài chính, Eurowindow đạt top 2 với chỉ số thể hiện thông qua nghiên cứu các báo cáo tài chính gần nhất của doanh nghiệp (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…).

aaa1
Bảng xếp hạng Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 - Nhóm sản phẩm Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao (Nguồn: Vietnam Report)

Năm 2002, tiên phong đưa sản phẩm cửa hiện đại uPVC tiêu chuẩn châu Âu vào thị trường Việt Nam, Eurowindow đã làm nên một cuộc cách mạng về cửa, thay đổi thói quen sử dụng cửa của người tiêu dùng và mở ra “kỷ nguyên mới” cho những ngôi nhà Việt, đem đến khái niệm về “cửa cách âm - cách nhiệt”. Đến nay, Eurowindow luôn khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2021, Eurowindow tiếp tục tạo ra xu hướng mới khi đưa ra sản phẩm mới Cửa nhôm có cầu cách nhiệt có nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng mọi công trình có kiến trúc phức tạp, làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Nhận định về sản phẩm Nhôm có cầu cách nhiệt Eurowindow, ông Phạm Văn Bắc – Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng cho biết: “Đây có thể coi là sản phẩm tiên tiến nhất tại thị trường Việt Nam. Trước đây, các công trình sử dụng loại nguyên vật liệu này đều phải nhập từ nước ngoài với giá thành khá cao. Giờ đây, khi doanh nghiệp trong nước đã đủ khả năng sản xuất cửa nhôm có cầu cách nhiệt với chi phí hợp lý, việc thay thế các sản phẩm nhập khẩu là điều tất yếu”. Lượt xem: 724

Tin liên quan

EUROWINDOW TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÁP ỨNG CÔNG TRÌNH XANH CÓ KIẾN TRÚC BỀN VỮNG
Thống kê