Lộ diện những gương mặt NVKD xuất sắc trong chương trình thi đua “Bán hàng siêu tốc – Đón lốc quà tặng”

06/11/2018

Ngày 1/11 vừa qua, tại tòa nhà văn phòng Eurowindow (số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội), Ban lãnh đạo công ty đã vinh danh, trao thưởng cho các NVKD xuất sắc nhất khu vực miền Bắc trong chương trình thi đua “Bán hàng siêu tốc, đón lốc quà tặng”.

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 16 năm thành lập Eurowindow, chương trình khuyến khích nội bộ NVKD khu vực miền Bắc được phát động với chủ đề “Bán hàng siêu tốc, đón lốc quà tặng”. Theo thể lệ, từ ngày 15/09 - 15/11/2018, ở mỗi thời điểm doanh số toàn khu vực đạt 10 tỷ đồng, công ty sẽ tặng thưởng 01 chiếc Iphone X 64 Gb cho NVKD có doanh số cao nhất (điều kiện doanh số tối thiểu phải đạt 700 triệu đồng).

Ghi nhận sau hơn 1 tháng diễn ra, chương trình đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, khích lệ được tinh thần quyết tâm của đông đảo các “chiến binh kinh doanh thiện chiến” khi tổng doanh số mang về đã 02 lần cán mốc 10 tỷ đồng.

Trong đó, chưa đầy 3 tuần đầu (tính từ 15/09 đến 06/10/2018), các NVKD đã cán mốc chặng thứ nhất của “cuộc đua”, lộ diện gương mặt NVKD xuất sắc nhất là chị Trần Thị Nhàn (Showroom Kim Liên – Phòng kinh doanh Nhựa) với doanh số đạt hơn 2 tỷ đồng.

Chia sẻ tại buổi lễ, nói về kinh nghiệm để đạt được doanh số cao như vậy, chị Trần Thị Nhàn cho biết, sự kiên trì khi chăm sóc khách hàng thường xuyên, xây dựng mối quan hệ cá nhân tốt bên cạnh uy tín thương hiệu sản phẩm là điều rất quan trọng. Đây cũng là lợi thế mà mình cần khai thác và phát huy.

“Khách hàng nhà riêng này trước đây đã có thời gian sinh sống tại biệt thự Vinhome Riverside Long Biên nên sau khi sử dụng ngôi nhà, họ đánh giá rất cao sản phẩm cửa và vách nhôm kính Eurowindow về khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính vì thế, tại dự án nhà riêng rộng hơn 200 m2 ở Nguyễn Văn Cừ, họ đã tin tưởng mình, yêu cầu đề xuất các phương án tư vấn hợp lý và sớm đi đến quyết định lựa chọn sản phẩm cửa nhôm cho công trình” – Chị Trần Thị Nhàn cho hay.

02-1
Ông Đỗ Minh Thanh – Giám đốc Phòng kinh doanh Nhựa trao thưởng chiếc Iphone X đầu tiên cho NVKD Trần Thị Nhàn
Bước sang chặng đua thứ hai, không khí chương trình thi đua càng trở nên sôi nổi. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần, tính đến ngày 19/10/2018, các chiến binh kinh doanh Eurowindow toàn khu vực miền Bắc đã nhanh chóng cán mốc 10 tỷ lần thứ hai, mang về doanh số tích lũy chương trình đạt hơn 20,122 tỷ đồng. Chiến binh có danh số hợp lệ cao nhất, xuất sắc nhất trong chặng này là anh Nguyễn Thanh Tùng (Showroom EMC – Phòng kinh doanh Nhôm).

anh2guilai
Ông Trần Kim Ngọc – Phó giám đốc Phòng kinh doanh Nhựa trao thưởng chiếc Iphone X thứ hai cho NVKD Nguyễn Thanh Tùng

Phấn khởi chia sẻ sau buổi lễ, anh Tùng cho biết: “Mình rất cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra Chương trình thi đua này cho khối kinh doanh. Đây là một chương trình rất ý nghĩa, tạo động lực rất lớn cho anh em NVKD. Hy vọng trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục đưa ra những chương trình thi đua hấp dẫn để anh chị em kinh doanh có thêm cơ hội cùng nỗ lực, phấn đấu”.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo kinh doanh đã trao thưởng cho 02 NVKD ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa cuốn Eurowindow cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình thi đua “Bán hàng siêu tốc, đón lốc quà tặng”.

anh3
02 giải thưởng ký hợp đồng cửa cuốn được trao tặng cho NVKD Phạm Văn Sơn – Showroom Long Biên và NVKD Đào Trọng Thanh – Bộ phận đại lý POS.
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trần Kim Ngọc - Phó giám đốc Phòng kinh doanh Nhựa đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng, tinh thần đoàn kết của các bộ phận kinh doanh trên toàn quốc. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn sẽ tiếp tục được chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của khối kinh doanh khu vực miền Bắc, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành doanh số chung của toàn công ty trong năm 2018.

011
Ông Trần Kim Ngọc - Phó giám đốc Phòng kinh doanh Nhựa phát biểu tại buổi lễ.

Theo thể lệ, chương trình thi đua sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2018. Ban tổ chức sẽ xét giải chung cuộc và trao thưởng cho NVKD có doanh số cao nhất trong chương trình là 01 chiếc xe máy Vespa LX 125 trị giá gần 70 triệu đồng, thưởng cho showroom/bộ phận có doanh số cao nhất trong chương trình khuyến mãi 20 triệu đồng.

“Ghi nhận thực tế đến ngày 30/10/2018, doanh số tích lũy toàn khu vực đã đạt hơn 28 tỷ đồng. Chỉ còn 2 tỷ đồng nữa thôi là kết thúc chặng đường tiếp theo. Mục tiêu không còn xa nữa, chúc các chiến binh kinh doanh sớm chốt thêm được hợp đồng để cán đích rinh quà” – Ông Đỗ Minh Thanh phát biểu động viên anh em NVKD tại buổi lễ.

 Lượt xem: 1765
Thống kê