Sản phẩm Eurowindow góp phần làm nên điểm nhấn cho các công trình thiết kế hiện đại tại Lào

19/07/2018

Với vị thế là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, Eurowindow không chỉ cung cấp sản phẩm cho các dự án trọng điểm quốc gia mà còn ghi dấu ấn, tạo điểm nhấn kiến trúc hiện đại cho các công trình quy mô lớn tại Lào.
 

Góp phần hiện đại hóa kiến trúc quy hoạch khu vực thành phố Viêng Chăn, Eurowindow là nhà thầu uy tín được lựa chọn để thi công hoàn thiện dự án Khu phức hợp Noong Tha của chủ đầu tư Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LaoVietBank). Đây là dự án được xây dựng trên tổng diện tích gần 4 ha, bao gồm 3 khu: Khu văn phòng và văn phòng cho thuê; Khu Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ; Khu nhà khách và nhà ở cán bộ.

Khu phức hợp Noong Tha sau khi hoàn thành sẽ được sử dụng phục vụ các hoạt động đối ngoại của BIDV tại Lào. Đồng thời đây cũng là nơi sinh hoạt, học tập, làm việc của đội ngũ các cán bộ BIDV cử sang công tác tại các hiện diện của BIDV tại Lào và đào tạo nguồn nhân lực cho LaoVietBank.

Tại dự án này, Eurowindow cung cấp các sản phẩm cửa nhôm và vách kính bao gồm: cửa đi thủy lực 2 cánh; cửa đi 1 cánh/2 cánh mở quay ra ngoài; cửa sổ 1 cánh mở hất ra ngoài; vách kính âm tường, vách kính nhà tắm, lan can, mái kính… với tổng diện tích gần 3 500 m2, giá trị hơn 11 tỷ đồng. Hiện Eurowindow đã hoàn thiện thi công toàn bộ các hạng mục ký kết giữa hai bên và đã tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Eurowindow là nhà thầu thi công hạng mục cửa và vách nhôm kính lớn tại dự án Khu phức hợp Noong Tha, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Thực tế hiện nay các công trình xây dựng dân dụng tại Lào như: các khu nhà ở, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn, trường học…hầu hết đều sử dụng các sản phẩm cửa, vách kính chất lượng thấp và trung bình. Nhược điểm của các sản phẩm này là do sản xuất tại cơ sở quy mô nhỏ, tỷ trọng thấp, cắt ghép gia công…nên độ bền, độ cách âm, cách nhiệt kém.

Với các sản phẩm của Eurowindow, qua tìm hiểu thông tin thực tế các công trình đã sử dụng và qua quá trình lắp đặt sản phẩm, chúng tôi đánh giá rất cao năng lực chuyên môn, sự chuyên nghiệp, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng thẩm mỹ, đã làm toát lên được nét kiến trúc hiện đại, đơn giản, thanh thoát mà vẫn tinh tế của công trình”.

Công trình Khu phức hợp Noong Tha (trụ sở BIDV) tại Lào

Tạo ra những giá trị xứng tầm cho các công trình kiến trúc mang tầm quốc tế, Eurowindow cũng đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công tại các dự án có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó tiêu biểu như Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý khoa học và công nghệ Lào.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 98 tỷ đồng, triển khai xây dựng trên diện tích đất hơn 5 200 m2, trong đó bao gồm: 1 tòa nhà 2 tầng, diện tích 3,600 m2, khu ký túc xá cho học viên với 2 tòa nhà 2 tầng, diện tích 1,620 m2, cùng các trang thiết bị cơ bản khác.

Trung tâm khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cho khoảng 600 đến 800 lượt cán bộ/năm. Đây là dự án mang tính chiến lược lâu dài nhằm tăng cường cơ sở hạ tầng và nguồn lực về KH&CN cho Lào.

Tại dự án này, Eurowindow cung cấp các sản phẩm cửa nhôm và vách kính bao gồm: cửa đi thủy lực 2 cánh; cửa đi 1 cánh/2 cánh mở quay ra ngoài; cửa sổ 1 cánh mở hất ra ngoài; chớp chắn nắng; lan can, mái kính… với tổng diện tích gần 1 600 m2.

Dự án Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý KH&CN Lào tại bản Duonnoun – Viêng Chăn - Lào

Bên cạnh đó, với năng lực tài chính mạnh, dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị đồng bộ, chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, Eurowindow đã vượt qua vòng tuyển chọn nhà thầu khắt khe để thi công dự án trường học Lào – Pháp. Gần 500 m2 cửa gỗ của Eurowindow đã được chủ đầu tư tin tưởng sử dụng bởi mẫu mã đa dạng, mang đến sựa lựa chọn phong phú, đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, tính ổn định cao, không cong vênh, co ngót, đóng mở êm.

Cửa gỗ Eurowindow tôn lên nét kiến trúc thanh lịch tại dự án trường học Lào – Pháp

Các sản phẩm nổi bật của Eurowindow với nhiều tính năng độc đáo, ưu việt, độ kín khít cao, có khả năng chống ồn, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng đã và đang ngày càng hiện thực hóa các kiến trúc công trình xanh, thay đổi diện mạo đất nước Lào và mang đến không gian làm việc, sinh sống lịch sự, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

 Lượt xem: 1149

Tin liên quan

EUROWINDOW TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÁP ỨNG CÔNG TRÌNH XANH CÓ KIẾN TRÚC BỀN VỮNG
Thống kê